Hương vị trà Puer thô Trung Quốc, Trà giảm béo hàng đầu Trung Quốc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: CE ISO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 110F
Giá bán: contact us
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Kiểu: Trà Pu Erh / Trà Puerh / Trà Pu'er / Trà Puer Chức năng: Giảm cân
Kích thước: 357g Lớp: Lớp đầu
Điểm nổi bật:

wild pu erh tea

,

pu erh tea brick

Trà Pu-erh (còn được gọi là 'puer', 'pu'er) là một loại trà bán hiếm được sản xuất tại Vân Nam, Trung Quốc. Ở phương Tây, trà pu-erh được biết đến với những lợi ích cho sức khỏe.

Sheng pu-erh được làm từ lá được xử lý tối thiểu của cây trà Vân Nam lá lớn, và sau đó được ủ cẩn thận trong điều kiện giám sát trước khi nó được tiêu thụ. Phong cách pu-erh này thường có tuổi từ 15 hoặc 20 năm, và có thể được ủ lâu hơn nhiều để có hương vị sâu hơn, phong phú hơn, mượt mà hơn, phức tạp hơn.

Hương vị trà Pu Erh nguyên chất, trà giảm béo hàng đầu Trung Quốc

Cách pha trà pu

Đề nghị sử dụng nước khoảng 95 độ C và ngâm trong 15 đến 30 giây (nếu sử dụng ấm trà pha hoặc gaiwan) hoặc ba đến năm phút (nếu sử dụng dụng cụ pha trà phương Tây). Hoặc đun sôi hoàn toàn nước cho hương vị mạnh hơn.

Ảnh chụp của người dùng

Tôi đã được giới thiệu loại trà này một cách tình cờ và thấy cơ thể tôi đã phản ứng với nó tốt như thế nào. Trà này hương vị rất tốt và có rất nhiều lợi ích!

Sự miêu tả:

Trà Pu-erh hay Pu'er là một loại trà đen lên men được sản xuất tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Lên men là một phong cách sản xuất trà, trong đó lá trà trải qua quá trình lên men và oxy hóa vi sinh vật sau khi chúng được sấy khô và cuộn. Quá trình này là một đặc sản của Trung Quốc và sản xuất trà được gọi là Hei Cha, thường được dịch là trà đen. Loại trà nổi tiếng nhất của loại trà này là Pu-erh từ tỉnh Vân Nam, được đặt theo tên của trụ sở thương mại cho trà đen trong thời Trung Quốc.

Trà Pu'er thường có thể cải thiện vị giác theo thời gian (do quá trình oxy hóa và lên men thứ cấp tự nhiên). Các loại trà có thể được ủ lâu thường là:

1. Được làm từ chất liệu cao cấp.

2. Xử lý khéo léo

3. Được lưu trữ đúng cách trong những năm qua

Cách pha trà - cho một muỗng cà phê

Loại trà

Nhiệt độ

Nước

Dốc / Truyền

tối thiểu

Trà xanh

85oC

300ml

45 giây - 1 phút

Trà đen

90-95oC

200ml

1,5

Trà Oolong

90oC

200ml

2

Trà Puerh

98oC

200ml

1,5

trà trắng

80oC

250ml

4

Trà thảo mộc

98oC

300ml

5

Trà thơm

85oC

300ml

2

Nếu hương vị mạnh hơn là mong muốn, thêm trà, không phải thời gian. Các loại trà nổi bật sẽ có vị đắng nếu được truyền lâu hơn thời gian đề xuất.

Nếu pha 2 hoặc nhiều trà với nhau, hãy làm theo hướng dẫn cho trà với thời gian ngắn nhất và nhiệt độ thấp nhất.

Tea & Better chủ yếu tập trung vào các cửa hàng trà nhỏ và những người yêu trà nhiệt tình trên toàn thế giới, họ chọn nhiều loại trà khác nhau bao gồm Trà xanh, Trà đen, Trà Ô long, Trà Puerh, Trà trắng, Trà thảo mộc và Trà thơm và đóng gói trong túi nhỏ, cung cấp cho khách hàng lựa chọn linh hoạt hơn để lựa chọn các loại trà khác nhau với số lượng nhỏ.

Moq: 100USD

Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Chi tiết liên lạc
nick

WhatsApp : +13564871506