Liên hệ chúng tôi
Nick Chou

Số điện thoại : 13564871506

WhatsApp : +13564871506

QC Hồ sơ
Chất lượng của trà được đánh giá bằng cách sử dụng các giác quan của chúng ta, đó là thị giác, vị giác và khứu giác, Trong nhà máy, trong quá trình sản xuất, các mẫu miệng khô thường xuyên được nếm thử thường xuyên bởi nhân viên có kinh nghiệm để theo dõi chất lượng trà. Asters £ có kinh nghiệm có thể xác định các vấn đề xảy ra trong mỗi giai đoạn trong quy trình sản xuất trà. Khi một nhà máy có nhiều dây chuyền sản xuất, các nhà sản xuất có thể so sánh hiệu suất của họ về chất lượng và các công ty có nhiều nhà máy thường nếm thử các loại trà để so sánh các nhà máy sao cho các tiêu chuẩn chất lượng nhất định là chính.

Trong cơ sở chè hữu cơ, phân bón được sử dụng đều là phân bón hữu cơ được chứng nhận, không sử dụng thuốc diệt cỏ, tất cả đều được làm cỏ nhân tạo, và công nghệ kiểm soát sinh học và kiểm soát dịch hại được áp dụng. Đèn diệt côn trùng mặt trời và bảng côn trùng dính được triển khai. Năm 2014, nó trở thành Hồ Nam. Cơ sở trình diễn kiểm soát xanh của tỉnh. Tất cả các vườn trà hữu cơ đều được quản lý và bảo vệ sinh thái bằng cách hái thủ công.
Năm 2016, nhà máy mới được đưa vào sản xuất, và xưởng sản xuất được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến, tuân thủ việc quản lý tiêu chuẩn hóa và sạch sẽ. Các thiết bị giám sát bao gồm vườn chè và xưởng sản xuất và lưu trữ sẽ được đưa vào sử dụng, và toàn bộ quy trình sẽ được giám sát từ các khía cạnh trồng, canh tác, hái, chế biến, lưu trữ và giao hàng.

Chứng nhận sản phẩm hữu cơ Trung Quốc
Chứng nhận hữu cơ EU

 • Dark Chinese Tea Ltd.
  Tiêu chuẩn: China Organic Product Certification
  Số:
  ngày phát hành:
  Ngày hết hạn:
  Phạm vi/phạm vi:
  cấp bởi: