Liên hệ chúng tôi
Nick Chou

Số điện thoại : 13564871506

WhatsApp : +13564871506

Dark Chinese Tea Ltd.

Trà Trung Quốc đậm

  • Dark Chinese Tea Ltd.
  • Dark Chinese Tea Ltd.
  • Dark Chinese Tea Ltd.
  • Dark Chinese Tea Ltd.
  • Dark Chinese Tea Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu Số nhân viên 100~120
Doanh thu hàng năm 5000000-10000000 Năm thành lập
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu


Công ty chúng tôi đặt tại thành phố Anhua, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại trà thiên nhiên.

Các sản phẩm chính bao gồm nhiều loại trà đen, trà fuzhuan, trà đen, trà xanh .. .Sản phẩm được xuất khẩu sang Singapore, Malaysia,

Mỹ, Châu Phi, Châu Âu và khu vực Trung Đông, với khối lượng xuất khẩu hàng năm trên 75%. Công ty đã được

liên tục cam kết chuyển đổi công nghệ, nâng cấp thiết bị, nâng cao khả năng vận hành tự động hóa,

tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất, và tạo ra lợi ích kinh tế và xã hội tốt hơn.

Bất động sản trà nằm ở huyện Anhua, tỉnh Hồ Nam, với độ cao trung bình 800 mét. Nó là xa các đám đông và thành phố. Nó không có ô nhiễm công nghiệp và là vùng đất hoang dã của trà lá lớn Yuntai. Ngành công nghiệp trà Qianqiujie dựa vào 3.000 mu trà hữu cơ hữu cơ để giới thiệu các thiết bị pha trà hàng đầu trong ngành. Thông qua việc cải tiến liên tục các kỹ thuật pha trà truyền thống, việc tiêu chuẩn hóa và sản xuất quy mô lớn trà xanh chất lượng cao, trà đen và trà đen Anhua đã được hiện thực hóa. .

Lịch sử
Lịch sử trà đen

Trà đen đầu tiên của Hồ Nam được sản xuất bởi huyện Anhua, tỉnh Hồ Nam. Anhua có thói quen chế biến trà hun khói. Lá trà được nung ở nhiệt độ cao, và màu sắc trở nên tối và nâu, vì vậy nó được gọi là trà đậm tối.

Năm 1524, Ming jiajin thời gian ba năm, Ming Kingswood Chen Jiang đã nói trong tài liệu: "Trà thương mại có chất lượng thấp và sai, trà đen là cần thiết", tại thời điểm này trà đen Anhua đã tăng lên ở tất cả các nước.

Kể từ khi thành lập, công ty đã xác định mục tiêu không gây ô nhiễm, sinh thái xanh và trà hữu cơ lành mạnh, và đã làm việc chăm chỉ. Năm 2008, công ty chuyển đến một cơ sở vườn chè mới bằng phương thức chuyển nhượng đất. Hiện tại, có 3.280 mu cơ sở vườn trà tự sở hữu, bao gồm sáu cơ sở vườn trà hữu cơ, như Xiangxiangwan, Dongtaoling, Radish Slope, Qixiandong và Shimadong. Các sản phẩm hữu cơ được sản xuất bao gồm trà xanh, trà đen và trà đen.
Vào tháng 6 năm 2016, sau ba năm chuyển đổi, công ty đã vượt qua chứng nhận sản phẩm hữu cơ, bao gồm đất, lá tươi, không khí, nước, thành phẩm (trà xanh, trà đen, trà đen, ba loại) tất cả các chứng nhận hữu cơ đã vượt qua. trở thành doanh nghiệp chứng nhận sản phẩm hữu cơ đầu tiên trong ngành công nghiệp trà đen Anhua.

Dịch vụ
Chúng tôi có thể gói tùy chỉnh OEM, vui lòng cung cấp thiết kế, logo, thông tin hiển thị trên nhãn.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất và bán trà xanh, trà đen, trà đen và các loại trà nổi tiếng khác

Vườn trà của chúng tôi nằm dưới chân núi Yuntai, thị trấn Malu, khu vực lõi của Công viên đầm lầy hồ Xuefeng, vĩ độ 30 độ Bắc. Trong vòng 50 km, ngọn núi cao và rậm rạp, dòng chảy là lưới, lượng mưa dồi dào, đất đai màu mỡ và giá trị PH vừa phải. Đây là tên của chất lượng. Nguồn gốc trà.
Trong 20 năm qua, công ty luôn tập trung vào các sản phẩm trà xanh, tốt cho sức khỏe và hữu cơ. Với tinh thần khéo léo và sự khăng khăng gần như hoang tưởng về chất lượng, nó đã trở thành công ty chứng nhận sản phẩm hữu cơ đầu tiên trong ngành công nghiệp trà đen Anhua. Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty. .
Công ty chứng nhận sản phẩm hữu cơ đầu tiên của Anhua Black Tea

Vào tháng ba, vườn trà bắt đầu chọn mùa đầu tiên của búp trà năm mới. Các cây trà ở vùng núi và đồng bằng tươi và ẩm ướt, và các thiết bị chống kiểm soát xanh như đèn diệt côn trùng mặt trời và bảng côn trùng dính có sẵn, cho thấy bản sắc của cơ sở trà hữu cơ.

Nhóm của chúng tôi
Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Chúng tôi có đội ngũ đầy đủ và cũng có kinh nghiệm tốt.

Từ bộ phận bán hàng đến bộ phận sản xuất và sau đó là bộ phận giao hàng, mỗi bộ phận đều gắn bó chặt chẽ với nhau.

Sau đó, theo từng đơn hàng, và việc bán hàng của bạn sẽ theo sau từ đầu đến cuối.

Vì vậy, bạn chắc chắn có thể được thư giãn với tất cả các tiến trình. Bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm, xin vui lòng liên hệ lại.