Trà dẹt hữu cơ Da Hong Pao ngọt ngào - Trà thơm lớn màu đỏ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: CE ISO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Túi, chai, hộp, số lượng lớn, có thể (đóng hộp), đóng gói quà tặng, OEM
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 kg mỗi tháng
Loại sản phẩm: trà xanh hong phong cách: Trà lỏng
Tuổi tác: Mới Chế biến các loại: Xào
Ngành chuyên khoa: Trà sức khỏe, trà hữu cơ, trà giảm béo Lớp: Cao cấp
bao bì: Túi, số lượng lớn Vật chất: Lá trà xanh dẹt
Điểm nổi bật:

loose leaf oolong tea

,

natural green tea

trà da hồng

Trà Ôliu dẹt Da Hong Pao, ngọt ngào - Trà thơm lớn màu đỏ

Trong tiếng Trung, một loại trà được đánh giá cao (nghĩa đen: The Four Great Bushes). Loại trà này cũng là một trong hai loại trà ô long lọt vào danh sách các loại trà nổi tiếng của Trung Quốc.

Da Hong Pao là một loại trà Ô long Wuyi rất quan trọng. Truyền thuyết kể rằng mẹ của một vị hoàng đế nhà Minh đã được chữa khỏi bệnh bằng một loại trà nhất định, và vị hoàng đế đó đã gửi những chiếc áo choàng lớn màu đỏ để mặc bốn bụi cây mà trà bắt nguồn từ đó. Ba trong số những bụi cây nguyên thủy này, mọc trên một tảng đá trên núi Wuyi và được cho là có niên đại từ thời nhà Tống, vẫn còn tồn tại đến ngày nay và rất được tôn kính. Ít hơn một kg trà được thu hoạch từ các nhà máy này mỗi năm, trong đó một phần được chính phủ Trung Quốc giữ lại. Phần còn lại của Da Hong Pao nguyên bản và thật này được bán đấu giá, với giá chào bán ban đầu là 4000 RMB / 100 g, nhưng thường đạt hàng triệu đô la mỗi kg. Giâm cành lấy từ các cây ban đầu đã được sử dụng để sản xuất các loại trà tương tự từ các cây giống nhau về mặt di truyền. Các biến thể vị giác được tạo ra bởi quá trình chế biến, sự khác biệt trong đất và vị trí của các nhà máy thế hệ sau này được sử dụng để phân loại chất lượng của các loại trà Da Hong Pao khác nhau.

Đây là một trong mười loại trà hàng đầu của Trung Quốc và từng được miêu tả là "Trà hoàng gia" do sản lượng thấp và hương vị phong phú của nó. Bởi vì nó được sản xuất ở vùng núi đá của Wu Yi, do đó, nó cũng thuộc về một nhóm trà đặc biệt gọi là Trà đá Wu Yi. Bia của nó có màu nâu đỏ nhạt. Các thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự ưu ái của nó bao gồm thơm, rang, hạt dẻ và ngọt dịu, tiếp theo là một hương vị sau khi nếm. Một tách ngon của Da Hong Pao là niềm đam mê thuần túy. Vì nó có chất lượng rất cao, Da Hong Pao thường được dành cho những vị khách danh dự.

Mục Trà đen Hồng Hồng
Sự miêu tả Trà Đa Hồng Pao là một trong mười loại trà nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Trong số tất cả các loại trà Bohea, Da Hong Pao có danh tiếng tốt nhất. Dahongpao ban đầu được làm từ những cây trà mọc trên một vách đá trên núi wuyi. Vị trí của vách đá đó được đặt tên là "Hang Nine Drgaon". Lá xoắn của Dahongpao có màu nâu xanh. Chất lỏng trà cam đi kèm với hương hoa mạnh mẽ. Ngay cả sau chín lần tiêm truyền, hương thơm hoa như mùi thơm ngọt ngào vẫn còn lưu lại. Sau khi nếm, hương thơm sẽ lưu lại trong miệng của bạn trong thời gian dài
Nếm thử Hương thơm tươi
Cấp Lớp AAA
Chức năng Khỏe mạnh, hữu cơ
Chứng chỉ ISO ISO
Lợi thế cạnh tranh chính Giá cả cạnh tranh, Giao hàng nhanh chóng, Đảm bảo chất lượng
Hướng dẫn pha chế

1. Thường sử dụng 4g trà mỗi 200ml (7oz) nước.

2. Nhiệt độ nước để pha trà xanh nên vào khoảng 80 độ C.

3. Đổ nước nóng lên lá trà và chờ khoảng 2 phút truyền.

4. Sau đó thưởng thức trà. Có thể ủ 3-4 lần.

Logo và Gói Gói OEM & ODM và logo tùy chỉnh
Moq 20 kg
Thời gian giao hàng Trong vòng 5-15 ngày sau khi nhận tiền gửi. Theo đơn đặt hàng của bạn
Đang chuyển hàng Bằng tàu cao tốc, hàng không, biển

Phương pháp sản xuất bia:

Lý tưởng nhất là làm ấm nồi trước bằng một giọt nước nóng. Sử dụng một muỗng cà phê (khoảng 2g) mỗi cốc và sử dụng nước vừa mới được đun nóng đến khoảng 80 độ. Bạn có thể đổ nước trước khi nó đạt đến điểm sôi hoặc cho phép nước ngồi trong vài phút sau đó. Để ủ trong 2-3 phút theo sở thích. Nên say mà không có sữa.

Chi tiết liên lạc
nick

WhatsApp : +13564871506