Trà Ô long hữu cơ Rồng Phượng Hoàng, Trà Fenghuang Lá tươi lỏng lẻo

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: CE ISO
Điểm nổi bật:

natural green tea

,

big red robe oolong

Fenghuang Dancong (Rồng Phượng hoàng) là một loại trà độc quyền. Lá màu nâu sẫm, gần như đen chuyển sang màu xanh đậm khi thấm. Mùi thơm của trà pha là thơm tuyệt vời. Fenghuang Dancong là một bổ sung thiết yếu cho bộ sưu tập trà. Trà này được trồng để được sử dụng ít hơn 5 oz. nước trên 3-4 gram lá.

Trà thanh long Trung Quốc Dragon Phoenix, trà lá lỏng lẻo Fenghuang Dancong

Rượu màu vàng xanh

Sản xuất bia Lên đến 4/5 dịch truyền ở 90 ° C

Kích thước

100g / túi

Xếp hạng sản phẩm ★★★★★

Ảnh chụp của người dùng

Nếu bạn có được nó (như một loại trà mỗi ngày), tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp pha chế "chiêng", loại bỏ phần lớn nguy cơ đổ quá nhiều và trà của bạn trở nên đắng. Tôi sử dụng đủ lá để đổ đầy 3/4 chậu (100ml), 90oC nước và được truyền 3-4 lần.

Sự miêu tả

Trà ô long là một loại trà truyền thống của Trung Quốc (Camellia sinensis) được sản xuất thông qua một quy trình độc đáo bao gồm héo dưới ánh mặt trời mạnh và quá trình oxy hóa trước khi uốn và xoắn. Hầu hết các loại trà ô long, đặc biệt là những loại có chất lượng tốt, liên quan đến các giống cây trà độc đáo được sử dụng riêng cho các giống cụ thể. Mức độ oxy hóa có thể dao động từ 8% đến 85%, tùy thuộc vào sự đa dạng và phong cách sản xuất. Ô long đặc biệt phổ biến với những người sành trà ở miền nam Trung Quốc và người nước ngoài Trung Quốc ở nước ngoài.

Một phương pháp nghi lễ được sử dụng rộng rãi của oolong dốc ở Trung Quốc được gọi là gongfucha. Phương pháp này sử dụng một tàu dốc nhỏ, chẳng hạn như ấm trà đất sét gaiwan hoặc Yi, với nhiều trà hơn bình thường cho lượng nước sử dụng. Nhiều độ dốc ngắn từ 20 giây đến 1 phút được thực hiện; trà thường được phục vụ trong một đến hai ounce nếm thử.

Cách pha trà - cho một muỗng cà phê

Loại trà

Nhiệt độ

Nước

Dốc / Truyền

tối thiểu

Trà xanh

85oC

300ml

45 giây - 1 phút

Trà đen

90-95oC

200ml

1,5

Trà Oolong

90oC

200ml

2

Trà Puerh

98oC

200ml

1,5

trà trắng

80oC

250ml

4

Trà thảo mộc

98oC

300ml

5

Trà thơm

85oC

300ml

2

Nếu hương vị mạnh hơn là mong muốn, thêm trà, không phải thời gian. Các loại trà nổi bật sẽ có vị đắng nếu được truyền lâu hơn thời gian đề xuất.

Nếu pha 2 hoặc nhiều trà với nhau, hãy làm theo hướng dẫn cho trà với thời gian ngắn nhất và nhiệt độ thấp nhất.

Tea & Better chủ yếu tập trung vào các cửa hàng trà nhỏ và những người yêu trà nhiệt tình trên toàn thế giới, họ chọn nhiều loại trà khác nhau bao gồm Trà xanh, Trà đen, Trà Ô long, Trà Puerh, Trà trắng, Trà thảo mộc và Trà thơm và đóng gói trong túi nhỏ, cung cấp cho khách hàng lựa chọn linh hoạt hơn để lựa chọn các loại trà khác nhau với số lượng nhỏ.

Moq: 100USD

Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Chi tiết liên lạc
nick

WhatsApp : +13564871506