Trà Ô long đỏ lớn Trà Ô long hữu cơ / Trà lá dài lỏng lẻo

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: CE ISO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10kg
Giá bán: ask for details
chi tiết đóng gói: theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: trong vòng 5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union hoặc Paypal
Khả năng cung cấp: 1000kg
Điểm nổi bật:

loose leaf oolong tea

,

big red robe oolong

Trà Ô long đỏ lớn Trà Ô long hữu cơ / Trà lá dài lỏng lẻo

Trà Da Hong Pao là một trong những loại trà ô long nổi tiếng nhất Trung Quốc, và được liệt kê là một trong mười loại trà hàng đầu của Trung Quốc. Nó có nguồn gốc từ những cây trà quý hiếm được tìm thấy mọc trên vách núi Wuyi. Có rất nhiều câu chuyện thần thoại về trà Đa Hồng Pao. Truyền thuyết kể rằng một Hoàng đế mặc quần áo bằng những chiếc áo choàng màu đỏ có lá đã chữa khỏi bệnh cho mẹ. Tên của trà có thể được dịch là: Trà đỏ lớn. "Lớn" có nghĩa là "da" trong tiếng Trung, "Đỏ" có nghĩa là "Hồng" trong tiếng Trung, "Áo choàng" có nghĩa là "Pao" trong tiếng Trung.

Da Hong Pao này đến từ các khu vực Trịnh Yan trên núi Wuyishan, nơi nổi tiếng với hương thơm và hương vị trà đá mạnh mẽ quyến rũ và thú vị. Nó có lá màu đỏ sẫm, cuộn tròn và xoắn cẩn thận bằng tay, với sọc và vân màu đỏ tím. Trà có hương vị tuyệt vời từ thân cây trà giữa những tảng đá trên núi Wuyi. Loại trà nổi tiếng này được chú ý bởi hương thơm ngọt ngào của osmanthus mạnh mẽ, mịn màng, nhưng vẫn rất êm dịu, và có thể đứng ủ 7 - 8 lần, với chất lỏng màu vàng vàng. Một loại trà hiếm nhất trên thế giới!

Hỏi đáp về trà sỉ

Sẽ mất bao nhiêu ngày trước khi giao hàng sau khi bạn xác nhận thanh toán?
Nói chung, sẽ mất năm ngày làm việc trước khi chúng tôi gửi đơn đặt hàng của bạn sau khi thanh toán trong khi có thể mất nhiều ngày hơn nếu có sự gia tăng đơn hàng hoặc có điều gì đó bất ngờ xảy ra. Dù sao, chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật về nó.

Các phương thức thanh toán nào được chấp nhận?
Bây giờ, có ba phương thức thanh toán chúng tôi chấp nhận:
1) Liên minh phương Tây;
2) T / T vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi;
3) TRẢ TIỀN.
Xin lưu ý: phí chuyển tiền 4% có thể được tính thêm khi bạn chọn thanh toán PAYPAL.


Chi tiết liên lạc
nick

WhatsApp : +13564871506