Trà Trung Hoa Tie Yin, Trà Ô long Phúc Kiến với hương thơm tinh tế

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: CE ISO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 110F
Giá bán: contact us
chi tiết đóng gói: Túi kraft
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Paypal
Khả năng cung cấp: 2000kg
Kiểu: Trà Ô long Tie Yin Yin / Trà Ô long Tieguanyin Chức năng: giảm cân, loại bỏ chất béo
Kích thước: 100g / túi Xuất xứ: Phúc Kiến, Trung Quốc
Hương thơm: nước hoa phong lan giữa mạnh phong cách: Lá xanh cuộn chặt
Điểm nổi bật:

natural green tea

,

big red robe oolong

Tie Guanyin là một loại trà ô long Trung Quốc cao cấp gắn liền với Anxi ở tỉnh Phúc Kiến. Tie Guanyin được sản xuất ở các khu vực khác nhau của Anxi có những đặc điểm khác nhau. Lá trà xoăn, gần giống như quả bóng. Màu xanh đậm. Sau khi được pha, chất lỏng của Tieguanyin tốt sẽ có màu hổ phách đẹp trong khi trà kém hơn mang lại màu nâu sẫm. Nói về hương vị, Tieguanyin được cho là loại trà thơm tự nhiên nhất của Trung Quốc. Nó có một mùi hương hoa thâm nhập nhưng được cân bằng bởi một vị hơi đắng, biến thành một dư vị ngọt ngào.

Trà cà ri Tie Yin Trung Quốc, trà Ô long Phúc Kiến với hương thơm tinh tế

Phong cách cuộn chặt lá ngọc xanh đậm.

Hương thơm phong lan giữa mạnh mẽ

Rượu màu vàng xanh

Sản xuất bia lên đến 8/9 dịch truyền ở 90 ° C

Kích thước

100g / túi

Xếp hạng sản phẩm ★★★★★

Ảnh chụp của người dùng

Chúng tôi đã thử nhiều loại trà ô long và loại này là tốt nhất. nó có một sự phức tạp làm cho nó yêu thích của chúng tôi. Nó là một chút hoa và rất mịn. Không phải là một hương vị oolong / lên men rất mạnh - một lần nữa, đây là những gì chúng tôi thích.

Sự miêu tả

Trà ô long là một loại trà truyền thống của Trung Quốc (Camellia sinensis) được sản xuất thông qua một quy trình độc đáo bao gồm héo dưới ánh mặt trời mạnh và quá trình oxy hóa trước khi uốn và xoắn. Hầu hết các loại trà ô long, đặc biệt là những loại có chất lượng tốt, liên quan đến các giống cây trà độc đáo được sử dụng riêng cho các giống cụ thể. Mức độ oxy hóa có thể dao động từ 8% đến 85%, tùy thuộc vào sự đa dạng và phong cách sản xuất. Ô long đặc biệt phổ biến với những người sành trà ở miền nam Trung Quốc và người nước ngoài Trung Quốc ở nước ngoài.

Một phương pháp nghi lễ được sử dụng rộng rãi của oolong dốc ở Trung Quốc được gọi là gongfucha. Phương pháp này sử dụng một tàu dốc nhỏ, chẳng hạn như ấm trà đất sét gaiwan hoặc Yi, với nhiều trà hơn bình thường cho lượng nước sử dụng. Nhiều độ dốc ngắn từ 20 giây đến 1 phút được thực hiện; trà thường được phục vụ trong một đến hai ounce nếm thử.

Cách pha trà - cho một muỗng cà phê

Loại trà

Nhiệt độ

Nước

Dốc / Truyền

tối thiểu

Trà xanh

85oC

300ml

45 giây - 1 phút

Trà đen

90-95oC

200ml

1,5

Trà Oolong

90oC

200ml

2

Trà Puerh

98oC

200ml

1,5

trà trắng

80oC

250ml

4

Trà thảo mộc

98oC

300ml

5

Trà thơm

85oC

300ml

2

Nếu hương vị mạnh hơn là mong muốn, thêm trà, không phải thời gian. Các loại trà nổi bật sẽ có vị đắng nếu được truyền lâu hơn thời gian đề xuất.

Nếu pha 2 hoặc nhiều trà với nhau, hãy làm theo hướng dẫn cho trà với thời gian ngắn nhất và nhiệt độ thấp nhất.

Tea & Better chủ yếu tập trung vào các cửa hàng trà nhỏ và những người yêu trà nhiệt tình trên toàn thế giới, họ chọn nhiều loại trà khác nhau bao gồm Trà xanh, Trà đen, Trà Ô long, Trà Puerh, Trà trắng, Trà thảo mộc và Trà thơm và đóng gói trong túi nhỏ, cung cấp cho khách hàng lựa chọn linh hoạt hơn để lựa chọn các loại trà khác nhau với số lượng nhỏ.

Moq: 100USD

Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Chi tiết liên lạc
nick

WhatsApp : +13564871506