Lapsang Souchong truyền thống Trà lá rời Máy tính kháng bức xạ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Nature
Chứng nhận: ISO , NOP
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: bên ngoài thùng cứngBag, Chai, Hộp, Số lượng lớn, Có thể (Đóng hộp), Đóng gói quà tặng, OEM
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 100 tấn / tấn mỗi năm
Tên sản phẩm: lapsang souchong lá lỏng lẻo phong cách: Trà lỏng
Tuổi tác: Mới Chế biến các loại: Lên men
Ngành chuyên khoa: Trà sức khỏe, trà hữu cơ Lớp: Cao cấp
Màu: Đen Vật chất: tự nhiên
Điểm nổi bật:

chinese black tea

,

keemun black tea

Lapsang Souchong truyền thống Trà lá rời Máy tính kháng bức xạ

Sự miêu tả:

Lapsang souchong truyền thống lá lỏng lẻo trực tiếp từ nông dân trà ở làng Tongmu, thành phố Wuyi Shan. Trà đen lá lapsang souchong là loại trà đen đầu tiên được phát minh trên thế giới.

Lá lapsang souchong khác biệt với tất cả các loại trà khác vì lá lapsang được sấy khô theo truyền thống trên lửa gỗ thông, mang một hương vị khói đặc trưng. Tuy nhiên, hương vị khói này không tồn tại khi tổ tiên tạo ra trà đen lapsang. Truyền thuyết khẳng định hương vị khói được tạo ra một cách tình cờ. Vào cuối triều đại nhà Thanh, một đơn vị quân đội đi qua Xingcun (Ngôi sao làng) cắm trại trong một nhà máy chè chứa đầy lá tươi đang chờ chế biến. Chỉ sau khi những người lính rời đi và sau đó các công nhân có thể quay trở lại cơ sở; tại thời điểm đó, họ nhận ra thời gian là vô cùng hạn chế để làm khô lá để đến kịp thị trường. Vì vậy, họ đốt lửa gỗ thông để làm khô nhanh. Trà không chỉ đến thị trường kịp thời, mà hương vị thông khói nhận được sự chào đón tuyệt vời. Bây giờ lapsang souchong đen cũng là một chất liệu của trà xám Earl, rất phổ biến.

Lá lapsang souchong lỏng được chế biến với độ khô của gỗ thông truyền thống trên trà, vì vậy trong 2 hoặc 3 lần truyền đầu tiên, bạn sẽ phát hiện ra mùi thơm dễ chịu, tự nhiên cùng với mùi hương long nhãn; đối với mùi hương muộn, mùi thơm logan ngày càng rõ ràng và ngọt ngào. Hương thơm logan cao và vị ngọt dư vị.

Mục Bán nóng lá lapsang hữu cơ louchang
Sự miêu tả

Lapsang souchong lá lỏng lẻo của chúng tôi / Trà đen Lapsang Souchon được chế biến với độ khô của gỗ thông truyền thống trên trà (Sấy khô trên cây thông, do đó phát triển hương vị khói mạnh. & hương khói nhẹ cùng với hương long nhãn; đối với mùi hương sau này, mùi hương nhãn ngày càng trở nên rõ ràng và ngọt ngào. Hương thơm long nhãn cao, hương vị êm dịu và kéo dài sau khi vị ngọt của trà này.

BTW, đối với loại trà đen Lapsang Souchong / Lapsang Souchon hữu cơ này, nó rất phổ biến ở Anh, Đức, v.v.

Tiêu chuẩn chọn Một nụ với hai lá
Chứng chỉ Chứng nhận hữu cơ và EU thông thường
Lợi ích sức khỏe Giảm béo, Tốt cho da, Chống bức xạ máy tính, Cải thiện tiêu hóa, Tốt cho dạ dày, Tỉnh táo, Giảm huyết áp và hạ lipid máu
Hướng dẫn pha chế Đầu tiên đổ vào nước sôi cho đến khi hơi tràn ra. Đây là để rửa nước trà chứ không phải để uống. Đổ nước ra. Sau đó sử dụng nước sôi để pha trà, khoảng 2-5g mỗi lần. Thường có thể pha khoảng 2 - 5 lần.
Lưu trữ Làm lạnh, sấy khô, niêm phong
Sử dụng phổ biến trà pha, trà ăn sáng kiểu Anh, trà đóng gói
Lợi thế cạnh tranh chính Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và khách hàng tự thiết kế hoặc mẫu được chào đón.
Kiểm soát chất lượng Đội ngũ QC có kinh nghiệm luôn kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm trước khi đóng gói, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng
Logo và Gói Gói OEM & ODM và logo tùy chỉnh
Moq 2kg
Chi phí mẫu Miễn phí, 2-5 ngày sau khi xác nhận, bằng DHL / UPS / FedEx / EMS hoặc các dịch vụ khác, chi phí giao hàng trên tài khoản của khách hàng
Chính sách thanh toán Đặt cọc 30%, số dư trước khi giao hàng hoặc chống lại bản sao kiểm tra B / L / chất lượng
Thời gian giao hàng Trong vòng 5-15 ngày sau khi nhận tiền gửi
Đang chuyển hàng Bằng tàu cao tốc, hàng không, biển

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Làm thế nào để xác nhận chất lượng lá lapsang souchong lỏng trước khi đặt hàng?

A: Bằng cách gửi cho bạn các mẫu có sẵn của chúng tôi.

Hoặc nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về hàng hóa, chúng tôi có thể chuẩn bị mẫu theo yêu cầu của bạn và gửi cho bạn để xác nhận.

Q2: Bạn có thể cung cấp mẫu miễn phí?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể cung cấp một số mẫu miễn phí, nhưng chi phí vận chuyển phải có trên tài khoản của khách hàng. Bạn có thể trả cho chúng tôi chi phí vận chuyển hoặc sắp xếp chuyển phát nhanh để thu thập các mẫu.

= =

Chi tiết liên lạc
nick

WhatsApp : +13564871506